..

Saddest part of my life.. Nung makipag break bf ko sakin last week kung san next month na ko manganganak. Kinakaya ko yung sakit para sa anak kong malapit ko nang makita.. Kahit na nararamdaman niya ngayin yung pain and pag iiyak ko. Di ko talaga mapigilan kundi umiyak na lang. Lagi kong tinatnanong sarili ko bat ganito? Bat nag ka ganito lahat lahat. Pangarap kong bigyan ng masayang pamilya anak ko kaso lahat nang yun nag laho na.. Alam kong nawawalan na nang pag mamahal sakin yung ex ko.. Pero bakit kung san kelangan na kelamgan ko siya saka siya bumitaw, nung may nagawa siyang malaking kaslanan sakin pinag stay niya ko, at dahil mahal ko siya nag stay ako, pero bat ngayon di siya nag stay sakin.. Bigla bigla na lang nag iba damdamin niya.. Even though sagot niya pa din yung baby ko.. Pero ang sakit lang as in sobrang sakit sa pakiramdam.. Hayy diyos ko.. Pawiin mo lahat ng sakit sa dibdib ko. Para na rin sa anak ko.. Please.. Mailuwal ko lang siya ng safe at malusog kahit niyo na kong buhayin.. Mahal na mahal ko anak ko, alam kong maalagaan siya ng mga magulang o pamilya ko sakaling mawala man ako. Alam kong mamahalin nila si #gab.. Patawad kong nasabi ko tu, di ko lang talaga kaya ang sakit. ? Sapat na sakin lahat ng sakit na natanggap ko.. ??

2 Replies

Hi teh, alam kong masakit yung nararamdaman mo, kung kelan pa lalabas na si baby, kung kelan mo pa sya need. Kahit mahirap po, wag ka muna magpaka depress, divert mo muna atensyon mo kay baby, sa kanya ka kumuha ng lakas ng loob, pati sa parents mo. Always pray den po na maging okay kayo ni baby. Tandaan mo na lahat ng hirap na nararanasan mo, lahat ng sakit, mapapawi yan paglabas ni baby. Yung lalaking nangiwan sa inyo, di karapat dapat sa pag mamahal mo at sa ngiti ng anak mo. In short wala syang kwentang ama. Pakatatag ka po..

Kung di naman na healthy yung relationship nyo. Mas okay na siguro talaga maghiwalay. Oo mahirap mag isa pero mas mahirap po pag magulo ang pamilya. Mas masakit po llao kapag yung bata na yung naapektuhan kaya hangga't maari wag na po kayo maistress and wag niyo na po hayaan lumaki ang bata sa magulong environment