I wonder why?! Dec. 5 balik ko?!

Sabi sakin ng doctor balik ako 2 weeks after ng check up ko kc due date ko nov. 28, tas na schedule na ako ng nov. 8 pero na move to dec. 5. Di pa ako na I.E, hayst 😮‍💨 chat ko na ung hospital wla nmn sagot kng bakit na move, generated lng kc ung reply. 😮‍💨😮‍💨😔 Ano toh w8 ko nlng manganak ako? Ano pa silbi ng follow up check up ko sa dec.5?! 🙄😒 38 weeks and 6 days, tomorrow I'm 39 weeks na. 😮‍💨😔 But no sign of labor 😮‍💨😔

1 Reply

pag may signs Ng labor or may nararamdaman Kang kakaiba punta kanalang sa hospital,kahit Hindi pa Sched Ng check up nyo