41weeks 1cm

Sabi po siksikan ako ng pampabuka kasi overdue na. Pinagtataka kolang po bakit sa pwet ko pinasok ung gamot hindi sa ari kopo. ? Ganun poba talaga yun . Maliit na gamot lang po yon. Anytime daw pag sumakit balik daw ako

3 Replies

until now hanggang paninigas lang at hindi ganung masakit. maliit lang siyang white na gamot tapos hinati pa

pampabuka ng cervix eh di dapat sa pwerta po. baka naman nagkamali yung nag insert? inask niyo po ba kaagad?

1y ago

hindi nako nag ask kasi tinignan niya papo paulit ulit saka alam niyang sa pwet niya pinasok. and first time kolang kaya diko na natanong.

sa pwerta po dpt Yun

Related Articles