Dry cough especially kapag nakahiga preggy po 31 weeks

Sabi po sakin sa hospital possible daw po allergies. Nung 2nd week ng ubo ko as in gabi gabi hirap ako makatulog dahil sa ubo, hindi po ako sinipon at walang plenma ubo ko. Nalessen na po ngayon kasi hindi na gabi gabi ang ubo pero matagal na po kasi higit 1 month na. Ayoko naman po magtake ng gamot kaya home remedies lang po. Sino po dito naka experience din ng ganito?

1 Reply

ganyan din Ako mi mag 1 month na walang tulog sa kakaubo. everytime hihiga na Ako para matulog tsaka pa aandar. ginagawa ko mag papakulo Ako ng ginger at iinumin ng mainit init pa

1y ago

i elevate daw po ang unan mi kapag hihiga kaso naman sumasakit likod ko. Ako naman gargle ng warm water at salt, umiinom din ako kaya konting asin lang. hindi rin po kasi ok kapag laging ginger.