DRY COUGH FOR PREGGY

Hi mga momsh ,,. nastress na ko sa ubo ko “5 months preggy here si po banakakasama sa baby kapag may ubo?? Ano po kaya pwde inumin sa buntis pag my ubo. Sa gabi di ako makatulog kakaubos😔#advicepls

1 Reply

Naku napaka sakin ubuhin same tayo mi pagaling na ko sa ubo walang gamot binigay obgyne sakin punta nlng daw ako emergency tipong para n kong hinihika sa ubo na masakit sa puson kakaubo. Nakapag pagaling lng sakin ay stream/ lemon water biogesic dahil sakin narin sa ulo kakaubo. Fruits at vicks

1y ago

Obgyne po nag reseta sakin ng biogesic for headache at pag may lagnat

Related Articles