Solid foods.

Sabi po ng pedia ni baby pwede na sya mag take ng solid foods pag nag 4 months na sya but kailangan konti lang. Tikim tikim lang. Meron din po ba sainyong pinag take na ng solid food si LO ng 4 month?

8 Replies

Ako sis plan ko sya introduce ng solid at 4 months. 3 months na baby ko. Yung sister ko, ngintroduce na sya sa baby nya at 4 months. Advice sknya ng pedia nya. Australian-based sya.

4y ago

Kaya nga eh. Mas okay talaga pag may approval ng pedia no para ma lessen yung worry.