Pampakapit

Sabi po ng ob ko, maaring nakaka experience na ako ng preterm labour. Kaya niresetahan na po ako ng pampakapit. I'm 34 weeks and 5 days po. Ayos lang po na uminom ng pampakapit? 2x a day reseta sakin. Hindi po kaya maglead na macs ako pag lalong kumapit si baby? Need advice po. TIA 😊#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hnd ka pa kasi pwede manganak mami as is dapt po 37 weeks.. Dapat po nag ask kau kay ob if my effect sa pag labas ng baby mo ung pampakapit

4y ago

Np pi