ultrasound

Sabi po ng ob ko ang liit daw po ng baby ko ano po kayang pwede kong gawin para lumaki siya? TIA

ultrasound
7 Replies

no mie ok lang po size ni baby wag makinig sa ob may friend akong ganyan nag worry din na maliit baby nya sabi din ob need palakihin alam mo nangyare kaya nya sana inormal kaso na cs sya kasi lumaki si baby , ob ang nag advice nan para lang malaki ang bayad sa kanila pag cs pag normal mas mura kaya mas better tamang size lang si baby para di ka mahirapan ako nga 32 weeks last ultrasound 1.9 lang si baby pero sabi sakin ng midwife pwede pa naman ako kumain pakonti konti pero di nya ako sinabihan na palakihin babae ko . pag labas nyan bawiin mo nalang sa gatas mieee at patabain just saying sana makatulong 😍❤️❤️

eat ka lang po balanced meal dapat, kung 38 weeks na kayo and 34 pa lang sa utz maliit po talaga si baby ng more or less 4 weeks, okay pa po sana kung at least 1 week something lang po. my pinainom sa akin si OB kasi 1 week late si baby and magaan ang weight, moriamin forte - multivitamins siya, and advised ni OB ng kumain ng kumain but not too much carbs naman, balanced meal lang.

Mas okay daw na maliit si baby kesa malaki esp 34 weeks palang naman. Paglabas na lng dw palakihin kasi mhirap pagmalaki ang baby sa loob pde pa ma CS.

sa tingin ko mom okay naman si baby mo. kasinlaki lang niya baby ko nun 32W6D ako na nagpa utz. hehe palakihin mo nalang si baby pag lumabas na xa hehe

2y ago

Basta inom ka milk, eat fruits and veggies, stay hydrated. wag ka magpupuyat. magbabago pa yan utz mo.

38weeks na po kasi ako kaya po 34weeks yan kasi maliit daw po si baby

bibigyan ka ng ob mo ng gamot pampalaki ng baby mo katulad sakin..

Ang weeks kna mi