Advice please

Ano po dapat gawin para mas lumaki si baby sa tummy kase 34 weeks na ang liit daw ng baby ko. Salamat po sa sasagot #advicepls

12 Replies

yan din sabe saakin noon sa check up ko kaya kumain ako ng kumain ayun sakto lang naman laki nia nung lumabas normal lahat size at weight kain lang mommy more healthy food

sabi ng OB ko, hindi mo kailangan palakihin c baby sa loob, kasi ikaw din ang mahihirapan.. paglabas nlng daw..dun mo palakihin...😊

kain lng ng kain. ng healthy foods mommy. Yung kasabayan ko sa hospital ka bunan nya na pero yung baby nya raw pang 7months plang sa sobrang liit nya.

no need napo palakihin si baby sa loob nang tyn niyo po para di ka mahirapan pag ikaw ay manganak na.. pag labas napo ni baby niyo siya palakihin.

same case po Tau maliit din po Ang baby ko daw sa tyan pero mas okie na po ciguro UN palakihin Nalang SI baby sa labas kesa sa tyan po

naku po lalaki qt lalaki dn yan mas madali magpqlaki pag nsa labas na mahihirapan ka manganak pag lumaki pa yan sa tiyan mo

Hi momsh, no need palakihin si baby inside your tummy, paglabas na lang :)

okay lang yan para madali mainormal, pag nakapanganak ka na tsaka mo na siya palakihin ng tama

okay po yan na maliit kesa malaki po. palakihin niyo nalang paglabas:)

thank you mga momies..