2Kilos lang si Baby

Sabi po ng OB ko 2Kilos lang daw si baby at medyo maliit daw.So niresetahan niya ako ng gamot para daw lumaki naman daw si Baby. Pero hindi na po ako bumili kase kabwanan ko naman na ngayong August at ok na din naman para hindi qko masyadong mahirapan manganak. Ok lang po kaya na hindi na ako bumili talaga ng nireseta ng Ob ko? #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Sana nga po healthy naman si Baby kahit kulang man sa timbang. 38 weeks na po ngayon kaya sana tumaba naman na si Baby. kase 8months palang ako nung 2kilos lang siya.

dpnde po sa gamot..bka vitamins lng?🙂yung desired weight po ng baby dapat is 2.5kg and above.. praying po na safe and healthy po si baby..🙏