Is it okay po ba kung sa midwifebpo ako mganganganak fisrt baby ko po..

Sabi po kasi dapat daw pag first baby dapat daw sa doctor mismo.. Kaso magaan na din po yung feeling ko sa mga midwife at malinis naman yung facilities nila... Ask ko lang po bawal pp ba talaga na sa midwife ako manganak?#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

first baby po nirerecommend po talaga ng mga ob sa ospital pero kung kaya nyo naman po sa lying in at tatanggapin po kayo doon ng midwife wala naman pong problema dun.

ang alam ko if ftm need talaga sa ob