pwede bang mag punta sa sementeryo ang buntis

Sabi po kasi bawal daw ?

31 Replies

Wag nalang

Better not to go kc madami tao, ung iba may sakit like ubo,sipon pede kang mahawa.

Pwede naman po basta hindi stress sayo, di din masyado bilad sa init. Safety first lang lagi. :)

Just went in the cemetery last night. Hindi naman bawal. The only thing lang naman pag hindi ka pinayagan is that, maraming tao. Precaution lang. But there's no such thing na bawal pumunta sa sementeryo kapag buntis

Ako din po ay buntis,pinag babawalan ako ng magulang ko pumunta sa sementeryo at maninigas daw po ang tiyan.

Pwede pero wag nalang sis. Tirik ka nalang kandila

bawal daw eh hindi rin ako pinayagan 😅

Pwede nman po

ako pumunta pa din ako pero nung time na konti lang ang tao. saka maaga ko pumunta kasi sa gabi madami na kung ano anong insekto. tapos paguwi ko naligo ako agad.

Kung dahil lang sa pamahiin kaya bawal pumunta hindi totoo yun, mommy. But personally, hindi ako pumupunta kasi madaming tao so mas malaking chance na baka magkasakit ako kung meron man may ubo at sipon na makakasalubong ko, madaming insecto na baka makasama sakin kung makakagat ako and lastly siyempre since mga nag-dedecompose na body yung nandun ‘di ko sure baka makasama sakin kapag may na-singhot ako na kung ano man na masama. 😅 Hindi naman sa maarte mommy ayoko lang i-risk sarili ko sa mga ganun kaya ‘di ako pupunta. Puwede naman ipag-dasal nalang yung mga namatay nating kamag-anak. 😊