Omicron Variant

Sabi nila wala pa daw sapat na pagaaral kung effective ang mga existing vaccines sa Omicron variant. Pero alam mo ba na better pa din na may bakuna dahil may protection pa din ito against hospitalization? Get vaccinated now!

6 Replies

every now and then binabasa ko yung updates from WHO site about omicron variant. Marami pa silang need pag-aralan about sa transmissibility, kung effective ba yung current vaccines, etc. Pero best na magagawa natin ang mabakunahan pa rin at sumunod sa health protocols