Normal Lang Po ba na maliit Tiyan ko. 5 months na Po Ito. At 1st pregnancy ko Po. Salamat sa sasagot

Sabi nila maliit daw Po for 5 months eh. 6 months Po Eto sa February.

Normal Lang Po ba na maliit Tiyan ko. 5 months na Po Ito. At 1st pregnancy ko Po. Salamat sa sasagot
74 Replies

7 months napo tiyan ko pero ganyan din lang kalaki, normal rin ba yun?

moms ftm dn me mas mliit p skin jan nsa puson plng 5 mos n q ngyn.... ok lng yan

Yes.. Ganyan din ako sa 1st baby ko. Halos di halata kapag loose tshirt suot ko.

normal lang po yan..ako nga po pang 5th baby ko na pero maliit din tummy ko😅

same mas mliit pa nga skin jan e first tym mom dn... 5 mos n me s tues....

maliit din tyan ko parang ganyan nga ngayon tyan ko 7 months nako 😅

ganan lang din kalaki yung tummy ko 5months din ako preggy

ganyan po talaga di talaga para prehas ang paglaki ng tyan momshie.

Normal naman po yan. same lang po saken nung 5mos din ung belly ko.

Maliit po talaga ang pregnancy bump pag 1st baby, Mamsh. 😊