Ano itsura ng linia nigra nyo?

Sabi nila if makapal ang linia nigra babae pero pag manipis lalake bakit sakin makapal at manipis? hahaha sainyo ba?#pregnancy

Ano itsura ng linia nigra nyo?
65 Replies

Another myth lang po yan momsh. Wag po natin masyadong pansinin ang mga myth on telling gender kasi baka umasa tayo na ganun nga at ma disappoint kapag hindi pala yun ang gender after utz

Makapal sakin and hindi pantay yung mula sa tiyan pa-pusod, at mula pusod papuntang puson. BABY BOY. 5 ultrasounds ko na, baby boy talaga. Last ultrasound na kanina masi kabuwanan ko na.

Ultra sound parin po ang makakapagsabi kung anong gender ni baby. hakahaka lang po ung mga line lines na yan. wala pong kasiguraduhan.

Hindi naman kasi talaga totoo ung sinasabi nila about gender 😊 hindi basehan ung linea negra, ung iba nga hindi nagkakaron ng ganyan.

Manipis baby girl. Makapal baby boy. Un pansin q base s mga kakilala ko. Pero im not saying na same ito s lahat ng buntis. 😁

hindi rin jan ang basehan if boy or girl mgiging baby nio sa akin kc makapal n maitim boy ang baby ko same with my baby girl

wala akong ganyan dati sa panganay kong babae. pero ngayon nagkaroon ako nyan hehe. #2ndbaby #33 weeks ❤

hindi siya batayan pero 2nd pregnancy ko, walang line... baby boy :) 1st born- super itim at makapal girl

manipis po sakin and got my ultrasound earlier... its a boy.. 24 weeks and 1 day here..👶🏻

Makapal sakin pero hndi siya totally na maitim para syang may hair ganon hahaha baby girl