Iyakin si mommy

Sabi nila hindi pwedeng mastress ang buntis pero parang ang hirap umiwas dahil yung stress ang dumidikit sayo. Mga tao sa paligid mo lahat ng mali mo napapansin akala nila di ko alam makakabuti sa baby ko lalaitin kapa mg sarili mong mom at ng ibang tao na muka kanang matanda kasi ganto sitwasyon mo purket nabuntis ka sa maling panahon puro nalang sumbat maririnig mo. Bakit may mga taong parang di nila alam kung anong magiging epekto ng sinasabe nilang masama sa tao. Lalo nako na 15 weeks preggy pa lang. Jusko? minsan gusto mo nalang ikimkim ung sama ng loob para lang di maapketuhan si baby pero mas ok ba yun para di siya mapasama?

1 Reply

Hi mommy kailangan niyo pong kayanin. Nung preggy pa ko pumpasok ako ng office at di maiwasan talaga na may stress sa work. Pag nararamdaman ko na maiinis na ko. Ako na mismo umiiwas and throwback na lang minsan ng masasayang bagay or nood ng mga nakakatawang videos para ma divert yung attention ko. Mahirap sa una pero kung para kay baby wala naman tayong hindi kakayanin. Sending virtual hugs 🤗