5 weeks pregnant po ako, dinudugo ako threatened abortion ang finding ng doctor.

Sabi ni doc balik daw ako sa emergency pag May buo na lumabas. Ganitong buo na po ba yun? Nakunan na po ba ako?

5 weeks pregnant po ako, dinudugo ako threatened abortion ang finding ng doctor.
8 Replies

mi mas malaki ung sakin nung nagkaganyan ako, imbes po na magpanic or magpost dto consult na po agad kay ob kaht thru chats or text man lang basta aware ung ob nyo po. luckily in my case blood clot lng and upon ultrasound healthy naman si baby and no sign of miscarriage/abortion. doctor lng po makakpag bigay sainyo ng tamang advice at peace of mind mommy. stay safe po sainyo ni baby. goodluck po.

3mo ago

Luna aganon: I'm okay now mommy and i have a very healthy baby po. 16weeks already base sa ultrasound and 17wks base on my LMP. :) Lanie Opone: After 3days mommy tumigil nung uminom ako pampakapit. niresetahan parin kasi ako ni ob kaht no sign of abortion naman.

Ako po last time nung 8weeks pregnant po ako tas may bleeding na lumabas sakin nag punta po agad ako sa Ob ko and chineck nila agad tas request agad ng Transv para macheck si baby. Ang nakitang finding sa bleeding ko is subchorionic hemorrhage pero safe naman ang baby ko at thanks kay lord at ngayon eto 11weeks na ang tummy ko

4mo ago

pumunta ako ob kanina sis. Nag i.e lang si doc tapos sabi nga blood clot lang daw, antay pa mag 7 weeks ako para ma ultrasound ulit.

ako po simulat simula spotting to bleeding po sakin tapos nong na hospital ako na ie ako close cervix naman po ako then nag transv po ako kinabukasan ayon awa ng dios nandon parin sya last ultrasound ko 4weeks and 6days na sya balik ako next month para sure kung my embryo naba and heartbeat.

ganyan nangyari sakin sis don sa 2nd pregnancy ko.sad to say hindi ko po sya na-saved.wala nang heartbeat nong magpaultrasound ako but God is good,nabuntis ulit ako after 1yr and 5mos preggy po ako ngayon.kaya don't be sad po kase may plan po si God satin kaya nangyayari yan.

4mo ago

nagpunta ako sa ob nung Wednesday sis, dinudugo din ako nun. niresetahan lang ako pang pakapit, pinapabalik ako sa 17, ibalik ko kaya to ngayon agad dun sis?

pumunta ka na aa hosp para malaman mo. Pero sana hindi ka nakunan. Nung 8 weeks ako may lumabas sakin na ganyan tas malaking laman akala ng doc nakunan ako pero parang nag shed lang tas may polyps yung polys yung parang laman na natangal. Mag pray ka lang

Sa Wednesday pa po ako pinapabalik for Ultrasound eh. tinanong ko din kung paano pag tuloy tuloy pa din ang dugo. hayaan lang daw basta pag buo na lumabas tsaka pumunta ng emergency. 🥺

3mo ago

naku wag hayaan punta kna agad ospital pag ganun. mas importante ang safety ng baby mu.

tuloy lang inom ng meds na nireseta. iwas muna sa sress and mag pagod. balik hospital na lang din agad.

If nag aalala ka talaga, pumunta kana sa ospital. Obviously, dugo yan. 🙄