Good evening mommies ❤️

Sabi ng OB ko nung magpa TransV ako masikip daw sipitsipitan ko. baka daw ma cs ako pag nanganak ako. Posible po kaya na maiba pa yun? Takot po kase ako ma CS 😢 I'm 16 weeks and 4days pregnant po. Sana po masagot nyo salamat po ❤️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

hmm.. parang ang weird ng doctor mo. Try mo mag pa 2nd opinion. Kasi too soon para sabihin niya yun sayo. Ako nga 37 weeks ++ na, inaalam pa namin ng OB ko if kasya si baby. Pag hindi, tska daw kami mag sched ng CS.