(nagtae at humihilab) Hi mommies! 31 weeks today, and currently confined dahil sumakit tiyan ko

Sabi ng OB ko kailangan ko maobserbahan ng 2days. Please pray for me and my baby momsh🙏🏼 sana maging okay na. Tho hndi nako nagtae at hnd na rn sumakit tiyan ko. Thank you Lord😇#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

hello mommy kamusta na po kayo? sana ok na kayo ..

3y ago

Hi mommy! Thank you.😊 Okay na po kami ni baby. Naresetahan na dn ako ng duvadilan. Doble ingat nlang dn ako sa mga kinakain ko😁 Keep safe po. God bless😇