I need answer...

Sabi ng ob gyne ko may hamburger daw tinatanung kasi ako kung gusto ko na malaman ang gender eh sabi ko hindi muna kasi para surprise kasama ko kasi asawa ko kaya nagtataka ako ano sa tingin nio babae o lalaki may hamburger daw can someone help me out..? Salamat

2 Replies

Ayaw malaman pero nagtatanong. Hehe. For me hamburger is girl po. Ganun kasi ichura ng kipipay sa ultrasound ☺️

Dapat pinacheck mo na sa OB mo.. Mas magandang alam mo na para makapagprepare ng maayos