Penta Vaccine

Sabi ng nurse, hindi raw nya matuturukan this friday ng PentaV ang baby ko kapag may nodules parin (may sipon pero hindi sya ganon lumalabas) . Ganon ba talaga yun? kaya niresetahan nya kami ng antibiotics, PPA at Vit C. Take note po, wala pang 2 months old ang baby ko. Sabi nila noon walang ibang iintake ang baby kundi breastmilk until 6 months, tapos ngayon kung ano anong pinapainom nila sa baby ko, worried po ako. #1stimemom #advicepls

Penta Vaccine
2 Replies

hello mommy hindi po kasi advised na bakunahan ang baby if may sakit. nrereschedule po ang vaccine kung wala na sipon ubo or lagnat si baby