21 weeks po ako nagpaultrasound Jan pero dipa sure kung boy sya

Sabi ng nagpapaultrasound dipa po daw talaga kita Ang gender. Excited pa naman ako 😔 kalako malalaman Kona.. #pleasehelp #advicepls

21 weeks po ako nagpaultrasound Jan pero dipa sure kung boy sya
1 Reply

Okay lang yan momny, may next ultrasound ka pa naman siguro. Wag ka muna bumili ng mga colored na damit or mas maganda kung gender neutral bilhin nyo.