d pwede ikiss sa ulo

sabi ng MIL ko wag daw ikiss si baby sa ulo or batok ..kasi aayaw na daw po sa kanila plagi nya sinasbi pag iiyak si baby na hawak nya na "yan kasi palagi nyu kinikiss sa ulo kaya ayaw na samin. so d ko na pwede ikiss baby ko #pamaahiin #sabisabi ano po aa tingin nyu

19 Replies

Hehe grabe now ko lang nabasa na may ganun pala😂 pwede mo po ikiss si baby mo mula bumbumnan hanggang sa kasuluksulukan ng singit nya, bonding nyo po yun. Di totoo na dahil dun kaya ayaw ni baby sakanila syempre mas hanap ni baby ang mama nya tska need na lagi sila makita ni baby para masanay sya kay MIL mo

ung baby ko lageh nmn po namin kinikiss sa ulo at sa batok pro pag nakikita nya mommyla nya tuwang tuwa pa..minsan nga pag tinutuyo baby ko si mommyla nya lang nakakapagpatahan..😅

ngek aq lagi q kinikiss ulo Ng baby q kc bwal pcia ikiss sa mukha kya hanggang ulo Lang aq nakka kiss kpag Pina burp qcia. tahimik namn cia kpag karga cia Ng Lolo Nia or Mamita nia.

🤔 ngayon ko lamg narinig yan. irresistible kaya ang babies kaya hindi mo mapo2gilan papakin ng kisses. tska anak mo yan, paki ba nila

matandang kasabihan na yan mommy hehe.. mas ok nga ikiss sa ulo kesa ikiss sa cheeks or lips si baby 😊😊😊

Madami talagang pamahiin matatanda, minsan nakaka irita na. 🤦Sobrang walang connect sa reality. 🤦

haays. .not true. .ikiss nyo na lng si MIL..kastress😁😁😁

wag po kayo maniniwala. madalas talaga nakaka stress ang MIL. haissst

4y ago

feel me sis? hahahah wag magpadala sa sinasabi ng MIL tandaan ikaw ang magulang ikaw ang masusunod.

Baka ayaw lang talaga sa kanya, gumagawa lang ng rason 😅

4y ago

kaya nga. hahahaha 😂

myth lang yun mommy. your child your rules po ☺️