Ask lang po mga mamsh. 39weeks nako going to 40weeks na sa june 15. pero close cervix parin.

Sabi ng midwife ko possible daw na cord coil si baby kaya hindi sya makababa and ayaw bumuka ng cervix ko. Everyday naman ako naglalakad and uminom nadin ako primrose, pineapple juice and kumain nadin ako ng pineapple.

10 Replies

Hanggang 41wks safe pa po manganak.. basta di pa nakapoop si baby sa loob. You can opt to do ultrasound para makita nio rin kung cord loop na nga si baby. Plus pag dinoppler iba ung tunog ng heartbeat ni baby kung nacord loop nga.. hindi regular ung tunog.. ngsstop tpos bbilis gnon.. kaya better to check ultrasound and doppler din po to be sure..

5y ago

If thats the case, Pa admit and ultrasound kna po para sure.. kc kwawa din sya kung tlgang cord loop nga..

Same tayo sis 39 weeks na din ako. EDD ko is June 16. Nagpa check up ako last week pero di pa bumababa si baby. Papacheck ulit ako this week kasi minsan sumasakit puson ko.

5y ago

Sumasakit din puson ko sis paikot sa balakang ko. Tska dami na lumalabas sakin na white mens. Akala ko nga kahapon naglalabor nako, tagal ko kasi naglakad pero nung nagpahinga ako, nawala naman yung sakit.

Aq kasi nag open lang ung cervix q nung start na ng labor q. Like khit 1cm palang pabukas na sya. Malaman naman yan pag nagpa i.e ka..

5y ago

0cm mamsh. Kaya nagwoworry talaga ko. Everyday walking naman ako.

same tayo sis. June 14 due ko pero last check up ko nung June 4 close padin pero sumasakit sakit na tyan ko.

ako din mommy 39 weeks...pero kanina 1 am nagising ako na parang may mens pero malabnaw lang na blood..

Ako sis ininduce non. Normal delivery ako tapos paglabas ni baby cord coil din sya.

Anu result sa ultrasound mu na latest sis.? Nakita b dun na cordcoil bby mu?

5y ago

Pray lng sis.

Balik ka po sa ob and ask for advice.

paCS na sis para sure ng safe si baby

kmusta sis nanganak kana normal or cs