BREASTFEED MOM OK BA MAGPADEDE AGAD KAPAG BAGONG LIGO ANG MOM'S?

Sabi kc ng byenan ko baka daw makadede ng lamig.. masama ba yung magpadede agad after nating maligo mga mamsh?? Ty sa mga sasagot..

3 Replies

Wala pong relate yung pagligo po sa pagpapadede hehe. Kung liligo po kayo mas okay po na warm water para mas maganda milk flow pero other than that wala pong issue.

salamat sa pagsagot..nagpapadede padin ako di ako naniniwala sa pamahiin na yan.. 😊

Mas masama po gutumin si baby. Di po totoong nadedede yung lamig 😂