162 BPM heart rate ni baby 5 months pregnant is it normal po ba mga mommy? please help 😭

Sabi kasi nung midwife sa center namin it means daw nahihirapan huminga si baby sa loob ng tummy ko, natatakot ako dati kasi sa panganay ko 164bpm sya normal naman naipanganak. Sana may maka- sagot po.

1 Reply

The average fetal heart rate is between 110 and 160 beats per minute. Pano po kayo kinunan ? nakahiga po ba? try nyo po nka left side position kasi baka d nya abot yung oxygen.

9mo ago

Kaya pala. baka need nyo na mg inom ng gamot para iwasan ang gestational hypertension.

Related Articles