Ask lang po mga momsh

sabi kasi nila kapag maliit ang mommy, mahihirapan daw i'normal ang baby at mac'cs daw? Totoo po ba?? Balak ko pa nmn sana manganak sa lying in.. #1stTimemomhere

2 Replies

Maliit din ako (below 5 ft) pero goal namin inormal. Balak ko rin sa lying in or public hospital hehehe. Sabi naman ng OB kaya naman daw :)

4y ago

Kelan due date mo momsh?

Wla nmn yun sa liit momy e Bsta wlang prob sayo at sa pag bbuntis mo kaya mo e normal yan tiwla lang

4y ago

Salamat po, nakakakaba pero nakakaexcite 😊😊