Ano po mabisang GAWIN Ng naka low placenta?

Sabi Kasi Ng OB ko need po agapan yung pwesto Ng inunan ni baby Kasi yung inunan ni baby ang nauna at hinde ang baby pero Wala sila binigay na gamot vitamins lang for me and Kay baby. Papayo Naman po mga mommy second baby ko na po ito dati Kasi Sabi ko bawal ako maging maarti sa panganay ako para if ka second baby ako di masilan pero ganito masilan siya now isa pa Wala din Naman ako ginagawa dito sa bahay paka nagtaka lang ako bakit mababa ang pwesto Ng inunan. Ni baby? #Second_Baby #18weekspregnant

Ano po mabisang GAWIN Ng naka low placenta?
1 Reply

Normal minsan sa early stage ng pregnancy mommy. Kusa din po yan addjust paglaki ni baby at pagnagmature placenta mo. Iwas pa din gumawa ng mabibigat if maaari bed rest muna kase possible po magspotting and no sexual contact muna momsh

3y ago

Normal naman po nafifeel nyo. Tiwala lang po tsaka kausapin nyo din lagi si baby.