Hello mga mommies! Ok lng po ba ang lakatan banana sa 15 mos old kong baby?

Sabi kasi ng biyenan ko bawal po daw ito dahil makakaempacho daw. Totoo po ba yun?

Hello mga mommies! Ok lng po ba ang lakatan banana sa 15 mos old kong baby?
6 Replies

di po totoo magkaka impacho baby nyo, 6mos old palang po anak ko ang takaw na nya sa tordan pero wag po sobra ang tordan dahil sa poop nya, ang lakatan pwede naman po ok lang po yan, so now my son until now sobrang takaw po sa banana nakaka ilang banaa po sa maghapon siguro 5-8 bananas a day, pero di naman daily pag meron lang po banana dito sa bahay.

3y ago

Thank you momsh

Si baby ko 15months din but naglalakatan banana na siya since 6months :)

lakatan kinakaen ng baby ko ayaw niya sa latundan

Thank you sa info mga momsh.

Ok lng pon yan. Wag lang sobra po

xmpre po