Ngpacheck up aku at nirequest Ng transvaginal ultrasound khit 6 weeks plang,kso la nkita na khit,anu

Sabi bka daw ectopic pregnancy,e la nman aku naramdaman na khit anung sakit,d rin aku ngblebleding,nasusuka lng aku at Yung PNG amoy ko,at more than 10 days nku delay at ngpt aku positive nman

2 Replies

la nga nkita sis,Ewan ko KSI la nman aku nafeel na msakit sakin prang normal na buntis lng, midwife lng KSI Yung sa clinic try ko nga sa hospital mgpacheck up uli

1y ago

Kung OB-sono po ang gagawa ng transv makikita po yan kung ectopic or hindi

Kung ectopic makikita po dapat sa transv yun.