curios

Sabe ng ob ko dec 28 daw last mens ko so kailan po kaya ako nabuntis 26weeks and 5 days napo ako curios lng po.

2 Replies

Edi right after a month po Ng last mens mo Momsh. Wag kapo nalito, kasi yung LMP or last mens period Ang basis ng mga Ob-gyne para macheck ilang mos na pinagbubuntis mo.

Mahirap po alamin, kasi nakadepende ang weeks mo sa lmp niyo. Hindi naman po namin alam if nag-do ba kayo during ovulation week niyo.

Related Articles