baby boy

Sab Gonzales August 21, 2020 (12:01am) EDD: September 4, 2020 Kahit muntik na kuhanin ni Lord si mommy, still i don't want you to grow na walang mommy. Kaya still i'm her with you baby. Ikaw yung lucky charm and happiness ko. Iloveyou baby 🤗💖 #1stTimeMom

baby boy
29 Replies

.. saLamat sa diyOs at parehas kayOng ukie ni baby mO mOmsh.,🙏.. bkit nman pO muntik ng kuhanin ka ni LOrd?? nangyare pO?? sOrry kung ngtatanOng pO., gustO kO Lang pO sana maLaman..

4y ago

..pinayagan ka ba niLa matuLOg mOmsh???

Congrats sis. Same tau na muntik na rin. Na preeclampsia ako at grabe experience ko ng nasa OR aq akala ko hindi ko n mkikita ang baby ko. Mabuti talaga ang Diyos.

4y ago

Nakoo sis hahahha buti na lang talaga nakaraos tayo. Juskooo mabait talaga ang diyos. Hindi tayo pinabayaan. Congrats satin mommy! 🤗🤗

Parehas po tayo Pero.. God Is Good All the time kaya hanggang ngayon .kasama ko parin ang mag ama ko.. Ftm 😊😊😊.. congrats po

4y ago

Truee mami. Heheh thank you pi. Godbless po mami 🤗

Sana makaraos rin ako , gusto ko rin makasama si bby hanggang sa paglaki 🙏🙏🙏 in jesus name ..amen

4y ago

Tiwala lang po at dasal. Makakaraos din po kayo mommy. Tiwala lang po 🤗😊 goodluck mommy! 💖

congrats mamsh! malapit lapit na rin due date ko. sana makaraos din kami ng matiwasay ni baby. 😊🥰

4y ago

Thank you po and goodluck po sa inyong dalawa ni baby. 🤗💖 sana makaraos na din kayo 😊

congrats mommy for the safe delivery at nakaraos ka na 🙂 God is good hindi niya kayo pinabayaan 🙏

4y ago

Thank you mommy! 😊

congrats mommy! same edd tayo pero wla pa ata plano lumabas ni baby ko. hehe

4y ago

Hehehe wow. Malay mo sa mismong edd siya lumabas 🤗 goodluck po mami 💖

God is Good. 😇 dika niya po pinabayaan. Congrats po Mommy ❤

4y ago

Kaya nga po eh. Heheh thank God po talaga

Congratulations po mommy. Hi baby Sab. 💕

4y ago

Thank you po 😊💖

Ang cure congrats po mommy godbless

4y ago

Salamat mommy. Heheh godbless din po 🤗