Braces

Saan po mas Safe magpa adjsut o pa Lock agad ung braces. Baka po kc sumakit pag ipa adjust ko pa. Pa help namam mga momsh sino nakaranas ng ganito. Okay lang kaya walang request ung OB/ Doctor. 34weeks preggy . Sana po may sumagot

1 Reply

Sa mismong dentista mo ikaw magpaayos. Alam ko hindi nila gagalawin yan kapag di ka sa knila nakapagpabrace. Okay lng din nmn manganak khit my brace..

4y ago

Ask ur dentist.. never heard of the term ipalock.. nkafix nmn yan unless masira isa sa mga parang cube ung sbitan ng wire.. sbhin mo din n matagl kpa mkkblik.. kaya ipaayos mo na😉