Lying in or Hospital and why?

2 Replies

Kung first pregnancy po mas okay sa hospital. Pero pwede din naman sa lying in pero dapat may plan B ka or backup na ospital kasi sa lying in normal delivery lang ang kaya nila unlike sa hospitals, pwede normal and cs/emergency cs. Ako ang ginawa ko 3 ang pinapagpacheckupan ko, yung isa sa lying-in na malapit lang samin if ever na kaya i-normal dun nalang kami. Nagpapacheckup din ako sa dalawang public hospitals para kung sakaling ma-cs or magkaron ng complications during labor may mapupuntahan agad kami. Ginawa naming dalawang public hospitals minsan kasi tumatanggi yung public hospitals kapag punuan na sila.

Sa hospital para kung mgkaroon man ng emergency mareresolve agad