Lying in vs. Hospital

Saan po kaya mas better manganak sa lying in o sa Hospital. #1stimemom

23 Replies

Mg hospital ka nlng kung ftm ka kesa lying in.. Gnyn ngyre sken ftm den aq sa lying in aq dpt manganganak ang bagsak d nila aq kaya paanakin imbis makatipid napagastos ng malaki kse wlang ttanggap sau na public hospital na cs pa aq lagpas 100k na gastos q

lalo na po if 1st time mom Hospital would still be the best option in case lang wag nman sana may mangyari sayo or ung baby mo complete at equipped pag hospital set up unlike lying in pag resuscitation need ng baby mo wala sila gamit...

pag first time mom po hospital po talaga since pinagbawal ni DOH na maglying in mga first time mom. sa mga lying in pagganyang case OB ang nagpapaanak assist lang mga midwife. pero depende po yan sa inyo kung ano mas prefer nyo.

kung first baby sis sa hospital. minsan kasi hndi tumtanggap ang lying in lalo na kapag may critical condition. sa first baby ko kasi balak ko sana sa lying in, kaso may thalassemia ako (anemic) kaya di ako tinaggap sa lying in.

Ok naman po sa lying-in lalo nat may pandemic po ngayon. FTM din ako at lying-in po ako nanganak sa awa ng diyos nakaraos naman ako ng maayos at ok din si baby. May OB din kasi dun aa lying in na pinag anakan ko.

4y ago

Yung sa akin hindi na po ako ni required

Pinagbabawal na raw ngayon momshie sa lying inn pag first baby. Advice sa akin pati rin ng health center namin sa barangay na sa hospital kasi kumpleto ng facilities just in case di kakayanin ang normal delivery.

kung kaya mo naman mag normal delivery choose lying in lalo na sa panahon ngayon na pandemic mas safe kesa sa hospital nung ftm ako nag lying in din ako okay naman di ka nila papabayaan.

hospital kasi lahat ng aparatus andun. kung lying in it critical ang condition mo papalipat ka sa ospital kya dun ka na sa sigurado HOSPITAL ☺️

Ako po ftm pero plan ko po sa lying in. Pwede sa lying in as long as OB po ang magpapaanak sainyo, hindi pwede midwife pag first baby po. :)

Lying in po. FTM, pero dahil duedate kona at no sign of labor padin HOSPITAL nako manganganak at hndi sa lying in.