QUESTION

Saan po ba mura at safe manganak around Quezon City area? TIA

7 Replies

QCGH po. NSD 20-25k package Private po. wala pa pong hospital bill pero if may philhealth baka wala na bayaran sa hospital since govt hospital sya

4y ago

Nanganak ka n dyan sis, maganda ba service nila?

sa ace medical center po. dun ako nanganak. 34k lang binayaran ko. naless na philhealth. private room. normal delivery.

Hello. Alam ko malayo sa QC 'to pero try mo padin. Sa Fabella private doctor nila 10k NSD tapos around 22-25k CS

4y ago

Ung doc Ilem po ba girl or boy?

ayan po address nila nasa fb page po.

Fabella mamsh ☺ MAy OB ako Fabella ☺

4y ago

Thanks mamsh. 😘

sa quirino medical center proj.4

Bernardino. 33k CS.