BUFFET AT SM MEGAMALL

Saan po ba masarap kumain sa mga buffet sa sm mega? Suggest naman po kayo

38 Replies

Kung sa Megamall Vikings. 😋 Pero konting lakad lang sa Podium mas maganda Niu by Vikings. 😁

Sambokojin momsh! limited kasi food sa vikings megamall. Mas marami sa vikings sm marikina.

Madami sa mega momsh, my vikings, dads, sambukujin at meron pang iba na di ko pa natry hehe

Sambokojin. Pila nga lang kayo ng medyo maaga kasi minsan sobramg haba ng pila.

Dads saisaki... 😋😋😋

Sambokojin po mommy

Cabalen at vikings sis

Sambokojin 😋😋

Dads or buffet 101

Try niyo po Vikings...