Public Hospital or Lying In

saan po ba mas okay at mas maganda manganak , 1st time mom po 20 weeks na po tummy ko , base po kasi sa mga nababasa ko at ibang kwento po about public hospitals eh yung iba raw po di maayos ganon , unlike daw po sa lying in na mas maasikaso. Any suggestions or recommendations po. Thank you. #advicepls

13 Replies

FTM. For me Lying In na OB po ang magpapaanak. Madami akong narinig sa mga first time mom dn na di magaganda treatment sa ibang mga public hospital, di ko po nilalahat. This is based on my own opinion po ☺️

depende po yan...ako kasi at my age at first baby ko sa lying in lang ako..since mailabas ko nmn ng normal...pero kung may mga complication or makita na may problem refer ka din sa hospital.

sana makahabol pa ako