❤️❤️

Saan po ba mas maganda mag pacheck up? Sa center o sa lying in?

2 Replies

In my experience, sa lying-in po kasi nagpapa anak tlga sila dun kaya may mga package sila inoofer and complete yung gamit nila parang ngpprivate clinic ka din.. compare kasi sa Center tamang kunan ka lng ng BP,kilo and ccheck heartbeat ni Baby tapos hindi sila nagppa anak, nirerefer ka din sa Hospital kung saan sila affiliated ippadala nlng yung records mo, ang kagandahan lng sa center is libre yung mga vitamins and bakuna nila (if available).. hope it helps po 😉

center po