SSS

Saan po ba makikita kung magkano yung possible na makukuha nyu sa SSS?

SSS
1 Reply

Employed po ba kayo mommy? Alam ko pag employed ung company magpapasa ng mat 1 mo e. Kung hindi naman po, ang alam ko magrereflect lang ung makukuha mo pag approved na ung sinend mong documents

4y ago

Wala pa kasi akong sinubmit na requirements momsh. Voluntary kasi ako, I don't know kung ano2 mga documents needed. Pero may list ako documents after na manganak. Wala din akong na received na email momsh. ECQ pa kasi dito sa Cebu.