Patulong po mga mommy

Saan po ba dapat ako mag pa tingin para malaman talaga if buntis ako or hindi mga momshie ? Nakadalawang PT naako puro negative pero 13 days napo ako walang mens, sa OB po ba dapat ako mag pa blood pregnancy test or sa hospital po ? Mga nag kano po kaya magagastos ko po salamat :)

1 Reply

Consult an ob, irerequire ka nya magpa blood serum o di kya trans v.

5y ago

Sege sis salamat medyo kinakabahan tuloy ako hehez dipa kasi ako handa mag ka babyy e salamat sis