heart beat

Saan nio nakakapa heart beat ng baby nio? 19 weeks preggy...ako kasi madalas sa right side ng tummy ko...minsan lang sa puson Ok lang pu ba yon?. FTM

4 Replies

Hnd po antin na fefeel ang Heart Ni baby By Doppler lang po.. Ang na fefeel nio is Ugat lang po un na naiipit sa loob ng tyan.. Kaya mag gagalaw kau oag ganun mami.. Nabasa ko sa article un.. Akala nga ng ibang mami heary un pero Veins un na dinadaluyan ng dugo..

4y ago

Pregnancy Some women report feeling a pulse in their stomach when they’re pregnant. While this might feel like your baby’s heartbeat, it’s actually just the pulse in your abdominal aorta. When you’re pregnant, the amount of blood circulating around your body dramatically increases. This means there’s more blood being pumped with each heartbeat, which can make the pulse in your abdominal aorta more noticeable.

Heartbeat mo un, hindi kay baby :) hindi nakakapa/naririnig heartbeat ng baby, thru fetal doppler lang or stethoscope.

By using doppler lang po nadedect ang heartbeat ni baby kung saan nakalocate 🙂 baka hiccups po yung nafifeel niyo.

Ok lang po un. Sabi usually naman sa right side daw si baby eh.