35 weeks and 2 days

Saan madalas nararamdam ang galaw ni baby pag nakaayos na sya sa loob ng tummy, Tia po. ☺#advicepls

1 Reply

Based on experience ko po, sa unang baby ko nun pong naka transverse lie position ni baby, hindi po talaga ako komportable kasi nga yung ulo sa tagiliran tapos sa opposite side naman ang pwet parang ang sikip sikip sa pakiramdam ko. tapos nun naka pwesto na siya, okay na rin pakiramdam ko maluwag na sa tyan.

3y ago

Saan nyo po sya madalas nararamdaman ung galaw nya