Saan kayo madalas mag staycation na affordable?

5 Replies

Sa mga private resort sa pansol laguna. May mga mura lang na arkilado mo yung buong resort at libre gamit na ng facilities pati oang kusina.

Sa Bellevue Manila kaminmalimit kase may promo sila na for as low as Php4,500 overnight staycation with 2 breakfast na.

Nag promo ang Crimson Hotel ngayong Holy Week, 2.8k lang a night. Sayang nga late na namin nabalitaan.

Kmi sa Tagaytay! lalo na nung hnd pa ganito kainit. ngaun kc hnd na dn ganun kalamig sa tagaytay.

Sa mga condo units lang kami madalas mag staycation before. :)