ANG PINAKAMASARAP!

Saan ang pinaka-masarap na french fries?

ANG PINAKAMASARAP!
213 Replies

1st: MCDO tpos my bbq flavor 2nd: Potato Corner Sour & Cream 3rd: Burger King 😍🥰😋❤️👍🏻

mcdo at the very top. potato corner is a close second. yung sour cream nila and chili cheese. 😍

NYFD pag my swelduhan dati, sunod Potato Corner, pero sa panahon ngayon pede n MCDO 😁

Pag naka tsempo ang lutu kfc, Jollibee, mcdo pero pinaka masarap ung street food fries

Mcdo 😊 laging bago ang mantika nila. kaya ung kulay ng fries consistent.

Mcdo and Burger king at syempreeee Potato Corner!!! 🍟

mahirap to, pero potato corner nalang tayo sige :)

kahit saan, basta fries na hindi mamantika haha

Mcdo lang sakalam 😁😍

Sa bahay.. yung freshly made na niluto ko🤤