Thankful and grateful

Sa wakas its a baby boy👶🙏 All thanks to God, answered prayers are da best... Pinagdasal ko talaga to dahil may 2 girls na ako and finally now may prinsepe na kami... Sobrang saya lang namin buong pamilya, specially daddy😊 may minime na sya😊🙏 need ko lng mag bedrest kc nagko contraction na tummy ko, binigyan ako ni ob ng pampakapit dahil 7months preggy plng ako... Praying na maging maayos at umabot sa fullterm si baby.🙏 #preganancy #BabyBoy

Thankful and grateful
14 Replies

aabot po yan sakin nga po 6 months open na cervix ko, bedrest ako gang maka fullterm si bb.. pray lang po lagi..

2y ago

opo mag 7 months palang ako nun, every 2 weeks nun pina pa ultrasound ako ng ob ko minomonetor kung ganu na kalaki yung open nya, tas nagko contract pa, na admit ako nun 3 days.. oct. 1 due ko sept. 28 ako na nganak. pray lang lagi me..

Related Articles