PA SAGOT PO PLEASE.

Sa umaga lang po ba pwedeng maglakad lakad ang preggy para bumaba yung tiyan? 38 weeks napo kasi ako at medyo mataas pa ang tummy ko, mahihirapan daw ako manganak pag di ako nag lakad but the problem is anong oras nako nagigising kasi anong oras nadin po ako nakakatulog sa sakit ng balakang. Ano pa po ba pwedeng gawing excercise except walking in the morning para matagtag ako. Pwede din po ba sa hapon mag lakad? Thankyou in advance sa sasagot. #FirstTimeMom❤️

2 Replies

pwede naman,kaya lang naman sinasabi na morning kasi para hindi mainit..