37 Weeks and 6 Days

Sa tingin nyu po ba pwede pa ko mag palit ng OB? Kabwanan ko na kasi and laging wala yung OB ko, di pa sya nag iissue ng admiting order. ?

7 Replies

Yes you still can. Ako din kakapalit lang ng OB, now on my 38 weeks. Tatanggapin ka naman ng ibang OB. Hindi sila pwedeng umayaw. Just bring all your records at e kwento mo lahat ng ginawa na sayo, actually they will ask then naman. They know what to do. Better do it now para hindi mo na din e worry yan Momshie lalo at malapit na better na ready ka na kaysa naman antayin mo yung OB mo na laging wala. Goodluck to us! 😇

Thank you po sa advise. Bukas po may schedule pa sya sa clinic, pag wala pa din sya baka sign na talaga yun na kelangan ko na mag patingin sa ibang OB. kinakabahan pa naman ako kasi parang any moment pwede na ko manganak.

Yes sis. Pwedeng pwede. Basta dalhin mo yung mga RESETA na binigay nung unang OB mo. Pati yung ultrasound mo. Ichecheck kase nila yung mga test na nagawa na sau nung unang OB mo.

Kung sa akin yan Momsh matagal na ako nagpalit. Lalo't most of the time nag titext ako kc madami questiona. Malapit ka na manganak, need mo na talaga siya lalo.

Yes po pwede mgpalit ng ob.. Kc safe nyo ni baby ang mahalaga kong wala lagi ob mo d nmn po pwede antayin m ung ob kung kelan lng Sya pwede tska ka titignan..

Ako din po kakapalit ko lang ng ob nung 6 months preggy ako.. Kc wala din lagi ob ko.. Ngaun po 7 months preggy nako..

Magpacheck ka na po sa ibang ob para may option ka. Any moment pwede ka na manganak.