Rashes?

Sa tingin nyo po rashes po ito diba? Ano po pwedeng gamot? Salamat po

Rashes?
14 Replies

Hi mommy. Mukhang rashes sya, iwasan nyo po mabasa yung leeg nya kapag dumede sya at natulo sa leeg punasan po agad. Or pwede dn po dahil sa body wash baka hndi po sya hiyang. Pag gnawa nyo na lahat ng remedy at hndi pa rin nawala momsh, better po ipacheck kay pedia.

4y ago

Mabilbil kasi baba nya sis di kaya sa pawis lang

Okay lang yan mamsh, ganyan din baby ko newborn din. Kaya nagkakaganyan mamsh kasi naiipit leeg nila di nahahanginan pero mawawala din yan pahanginan mo lang lagi. Nawala na kasi kay baby ko nung pinapahanginan ko lagi lalo na after bath time.

Eto sis try mo perfect duo yang dalawa☺️ yung in a rash una mo ilagay sa rashes niya namumula then yung rice baby powder lalo na pag may bubgang araw si lo bilis makawala yan☺️ #babycy

momsh pag po pupunasan nyo ung leeg ni baby, dampi dampi lang po,ako nun dampi ng bulak na my tubig,pinplitan ko po ung bulak pra hnd pablik balik sa leeg nya ung dumi.hope mktulong momsh🙂

No sis. Normal lang yan nagkaganyan din baby ko nung newborn pa sya. Pinahid ko lang sakanya is yung gatas ko then nilagay ko sa bulak tapos dampi dampi sa mga ganyan. If breastfeeding ka.

4y ago

Welcpme sis

My baby’s pedia prescribed physiogel. Medyo pricey lang sya pero Effective, days lang nawala na. Pero try to ask your pedia na din if what is the best for your baby.

Ganyan din nangyari sa baby ko ngayon. 1 month old palang siya. Ano po kaya magandang gawin, at ano po kaya abg rason bat nagkakaganyan?

May ganyan baby ko. Ginagawa ko pinapahanginan ko yung leeg nya. Nawawala naman sya. Dala siguro sa sobrang inet

wag nyo hayaan na pinagpapawisan c baby sis.. try mu muna powder qng di nman xa namamasa..

4y ago

Sige mommy try ko po. Thank you 😊

gnagawa ko po dinadampian ko ng bulak na binasa ng wilkins distilled water nwala agad

Related Articles