labor

sa tingin nyo po ba manganganak na ako nung umaga po sa panty ko para may dugo na para sipon siya tas sobra sakit na po ng balakang ko at tiyan pag hilab ng tiyan ko paunti unti lang po mga 5mins tas nawawala din agad then bumabalik din siya sakit pakiramdam ko naiihe ako na natatae diko malaman kung ano gagawin sakit sa balakang side na po ba yan na manganganak na ako

6 Replies

Yes mucus plug po yung sa panty nyo means malapit kna manganak

Base po sa mga nbbasa ko. Opo malapit n kyo

Malapit lapit kana manganak momsh

Yes manganganak kana po

yes po

yeah